Cho em hỏi về con HTC Wildfire ?

Em mới mua 1 con HTC Wildfire. Xem trong info thì nó có hỗ trợ 3G. Sim em có đk 3G rồi. Mà vào trong seting thấy nó chỉ cho chọn GSM & WCDMA chứ k có UMTS như bình thường của các máy Nokia. Ở ngoài màn hình home thì chỉ thấy hiện biểu tượng H, chứ k hiện 3G. Mấy bác giúp em với!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn đã đăng kí dịch vụ gọi video call chưa mà ko dc
2. HTC wildfire ko có camera phụ nên ko gọi đc video call bạn à
chứ H hay 3G ko quan trọng. nếu bạn vào web tốc độ lướt web nhanh thì chứng tỏ là đã dùng 3G quan trong gì chữ H hay 3G đâu

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Máy này không thực hiện được cuộc gọi video
còn hiện chữ H là nó thể hiện HSDPA tức mạng 3G
lúc trước mình dùng sim viettel thì thấy chữ 3G 1 lần.còn từ khi dùng sim vina thì chỉ hiện chữ H thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tui cũng có thắc mắc này với con desire, sau khi tải cai file hương dẫn sử dụng đầy đủ trên trang htc và hỏi trên tinh tế mới biết cái chử H đó cao hơn 3G một bậc, nó là 3.5G. hì hi bạn cứ yên tâm xài nếu ko lăn tăn về tiền cước.