Cho em hỏi về máy HTC Desire 3G ?

Tôi đang sử dụng máy HTC DESIRE, tôi đã cài 3G theo hướng dẫn trên diễn đàn là Setting\Wireless & networks\Mobile networks\Acces Point Names\GPRS/EDGE-mobifone, sau đó nhập các thông số như sau: APN:m-wap User name: mms Password: mms Sim mobifone của tôi trước đây đã đăng ký và sử dụng trên máy Nokia N51 vào sử dụng mạng 3G binh thường. Tuy nhiên không hiểu sao tôi không thấy ký hiệu 3G hiện lên cạnh cột sóng, mặc dù phần network mode tôi đã chọn GMS/ WCDMA auto. Tôi mang máy ra của hàng HTC hỏi thì họ nói là máy này không hiển thị nhưng tôi xem catalogue thì vẫn có ký hiệu đó. Vậy nhờ các bác tư vấn giúp với ạ. Tôi xin cảm ơn nhiều nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên chọn là: SettingWireless & networksMobile networksAcces Point Namesmobifone.
Chú ý sau khi lựa chọn xong, quay lại phần APNs thì phải chọn dấu tick ở phần APNs/ mobifone.
Để kiểm tra lại phần đăng ký sử dụng 3G, bạn có thể gọi 9244 để được tư vấn hoặc ngay trên màn hình Phone nhấn *090# và nhấm phím gọi, làm theo các hướng dẫn.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, biểu tượng 3G không có đâu. Mà nó sẽ hiển thị chữ H = HSDPA hoặc chữ E = EDGE hay chữ G = GPRS chứ ko giống bên vina là hiện chữ 3g đâu. Mình vẫn đang dùng nó mà!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi nó bắt đc sóng thế nào thì nó báo thế đó thôi ví dụ nó thu đc chất lượng sóng mạnh đạt chuẩn 3g thì nó hiên 3G còn thu đc chất lượng sóng tốt hơn nữa thì đạt chuẩn HSPDA thì nó sẽ hiện chữ H tương tự với EDGS.Nói 1 cách dễ hiểu nó cũng giống như wifi vậy xa gần,mạnh yếu thì cũng biểu hiện khác nhau.Cái đấy tùy vào địa hình khu vực thời gian và một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến sóng

-Một điều quan trọng nữa là bạn phải vào setting/wireless & networks/mobile networks setting/network mode và chỉnh dùng cả 2 chế độ GSM&WCDMA auto

bui thi ngoc quynh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mylike

Bạn ơi nó bắt đc sóng thế nào thì nó báo thế đó thôi ví dụ nó thu đc chất lượng sóng mạnh đạt chuẩn 3g thì nó hiên 3G còn thu đc chất lượng sóng tốt hơn nữa thì đạt chuẩn HSPDA thì nó sẽ hiện chữ H tương tự với EDGS.Nói 1 cách dễ hiểu nó cũng giống như wifi vậy xa gần,mạnh yếu thì cũng biểu hiện khác nhau.Cái đấy tùy vào địa hình khu vực thời gian và một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến sóng

-Một điều quan trọng nữa là bạn phải vào setting/wireless & networks/mobile networks setting/network mode và chỉnh dùng cả 2 chế độ GSM&WCDMA auto

Mình đang sử dụng mạng 3g EVNTelecom. Ban đầu sử dụng các dịch vụ 3g rất ok. tuy nhiên, có lần tự máy mất sóng khi mình đang truy cập Internet, sau đó máy báo gì đó (mình đọc không kịp...) và biểu tượng chữ H cũng mất tiêu luôn, thế là hết lướt Web....

Ai cứu mình với.....

bui thi ngoc quynh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới bị lỗi giống bạn (chỉ khác là mình đã truy cập DV 3G được vài ngày, sau đó mới bị hiện tượng này), bạn đã khắc phục được chưa???