Cho em hỏi về máy S620?

Tình hình là em mới mua con S620(made in China). Em gặp một số vấn đề thế này. Các bác xem giải quyết dùm em với: 1.Xem clip giật 2.Không thể chat được mặc dù em đã xài thử Vitalk lẫn Slick Tiện thể các bác tư vấn cho em nên xài loại tai nghe nào cho con này. Tại hôm trước cái tai nghe kia bị xịt một bên. Tạm thời em chỉ phát hiện ra một số lỗi như vậy ạ. Có gì các bác giúp em thêm nhé. Thanks....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên bán em nó đi rùi mua em khác thui.Chứ vài bữa phải sửa như thế này chắc chít mất.