Cho em hỏi về 3G của Nokia 3120 classic ?

Đã bác nào thử dùng chưa? E định vác 1 e 2nd về dùng nhưng không biết thế nào. E cũng chưa dùng symbian lần nào. Đang dùng BB nay muốn thử 3G xem sao. Thanks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N3120c ko chạy hđh Symbian nên bạn chỉ có thể dùng chức năng video call và internet thôi, không dùng đc TV mobile đâu. Nói chung là 3G ở việt Nam rất tệ. Tốc độ internet chậm, video call thì mờ căm mà giá thì cắt cổ. Sóng 3G cũng rất yếu và dễ bị mất sóng. Mình xài N79 thấy vậy nên chắc N3120c cũng chẳng khá hơn đâu. Lúc đầu có 3G cũng háo hức nhưng càng ngày càng thất vọng...

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng Nokia 3120C đây bạn! nói chung việc sóng gió còn tùy vào vị trí của bạn với các trạm PTS của các nhà mạng nữa. Như mình xài Viettel nè lúc nào sóng 3G cũng đầy ấp không mất dù chỉ một mức trong một phần trăm giây. Còn về Mobi TV thì 3120C chạy tất. Mình đang tham gia dùng MobiTV của Viettel nè. Nói chung là hong thui gì Symbian đâu.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

N3120c xài S40, làm gì không có hđh ^^
chạy java ngon lành, khỏi lăn tăn
màn hình 16tr màu, camera vga và camera 2.0 có flash , thêm 3G nữa, thẻ chạy được 2GB ổn, vậy có gì không ổn nếu tiền tầm 2tr mà muốn xài all in one
quan trọng là rớt, văng bình thường, vậy dc
cá nhân mình nghĩ thế

mua he
Trả lời 14 năm trước

3120c có 3G nhưng chỉ max 384kbps.Màn 2" bé tí ham hố xem TV làm j cho mỏi mắt.Kiểu dáng,camera,nhạc nhẽo cũng bt.Nếu đã dùng 6300 mà muốn thay đt thì tội j dùng con này,# tí thôi.
Nếu có 1t5 mình sẽ thêm chút mua BB 8820,chấp cả E63 luôn (ko so sánh tính năng mà nói về kiểu dáng+sử dụng )