Có nên mua NOKIA C6 không vậy ?

Em nghe nói NOKIA sắp cho ra mắt NOKIA C6 là kết hợp của 5230 và N97. Theo em được biết thì C6 giá 220EURO, tính ra tiền mặt khoảng 5,4 triệu, nhưng mà thấy thông báo 5,8 triệu ở VN. Chênh nhau nhiều quá ta.... Các bác cho em hỏi C6 liệu có lên được Symbian ^3 không vậy.Vì nếu cứ ở mãi S60 5th thì chán lắm ạ. Hơn nữa C6 xài cảm ứng điện trở, trong khi với mức giá 5,8 triệu lại không thể có cảm ứng điện dung. Còn về các chức năng khác thì cũng OK vì gần = N97( mỗi tội RAM có 128). Các bác cho em 1 lời khuyên xem có nên mua C6 không vậy. Nếu không thì ở mức giá này có chiếc điện thoại nào ưu việt hơn thì tư vấn cho em với. Cảm ơn các bác nhiều nha....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dự tính thế thôi chứ về VN lúc đấy giá khác lắm, với lại phải review thực tế nữa À, máy ko lên Symbian 3 được.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

C6 cũng là khá rồi đấy bác ạ
mà thực ra thì e71 vẫn thích hơn đấy

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Tớ cũng dùng c6 đây, mới mua từ hôm 24 tháng 5, dùng rất tốt, nhưng mà nó hơi chậm, load web hơi lâu chút bạn ạ, cảm ứng nó cũng ngon tuy là điện trở, loa ngoài tạm ổn, phím qwerty của nó bấm rất êm, mỗi tội hàng phím trên cùng, tớ bấm cứ cạt cạt tay vào màn hình vì nó hơi sát, nhưng sau cũng quen, cáp chắc chắn, tớ mua ở nhật cường trên thái hà, giá khi đó là 5tr620k, mua về háck luôn, giờ nó giảm còn 5triệu3 gì đó, mình cũng đc mua đt cho bạn gái, mình lại nghĩ đến SE x10mini pro, bọn mình hay nt lắm, nên cần phím qwerty, mà nó cũg thời trang, nghe nhạc tốt, chụp hình tốt, ram mạnh hơn c6, nhưng cũng băn khoăn với corby pro với cả gw620. Mình cũng vừa lập topic hỏi anh em về mấy con này.
Chúc bạn vui.
PS: về cái lỗi phím H, bạn có thể tự kiểm chứng mà, mở máy lên, bấm phím H liên tục là biết bị lỗi không, tốt nhất nên bấm tất cả các phím, test màn hình có bị vỡ ảnh ko, chụp hình thế nào, loa ngoài, máy mới thì cửa hành ko cho lắp sim để thử sóng, nhưng mà nokia thì khỏi lo sóng sánh nên về nhà test cũng đc, nếu ko may thì mang ra đổi.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Nokia C6 cấu hình hơi yếu, với lại cũng hơi dày vì có bàn phím qwerty nữa, nếu con gái mua dùng mình nghĩ không nên.

Kinh nghiệm từ bạn gái mình dùng dt thì máy càng mỏng, gọn gàng, thì càng tiện lợi, vì con gái không có túi quần, áo to như con trai đâu.

Nó có 2 điểm yếu là pin khá yếu và loa ngoài bé (loa thoại to, rõ ràng). Mình xài con c6 màu đen còn gấu xài c6 trắng nhìn rất đẹp, mình xài nhắn tin nhiều nên cơ trượt hơi lỏng tí còn bọn con gái giữ máy ghê gớm nên xài 8 tháng vẫn y như mới.