Mua Nokia C6 có đáng không nhỉ ?

Nokia C6 dạo này hot quá. Em search google ra chỗ này bán rẻ nhất. Em đặt hàng online thì họ yêu cầu trả tiền trước bằng chuyển khoản. Hơn 5 triệu liền, theo các bác có nên mua không. Em chưa dùng thử máy bao giờ, chỉ sợ mua online mà không hài lòng thì khổ. Bác nào dùng máy này rồi cho ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chưa dùng thử nhưng có hơn 5 triệu thì chuyển khoản đơn giản mà chú em!
Tài khoản công ty chứ có phải tài khoản cá nhân đâu mà sợ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vừa cảm ứng vừa qwerty công kềnh quá, cảm ứng dc rồi, xài trượt nganh sợ bị đứt dây vật, đang tính mua c6 hoặc x6, nhưng quyết định mua x6 tốt hơn.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mới hôm qua cầm thử, theo ý kiến của mình thì con này cảm ứng ko sướng.So mới con HTC HD mini cũng thử ngay lúc đấy thì thua xa.