Hỏi cách tải phần mềm trên Ovi store vào máy tính ?

Có ai biết dùng cách nào để down phần mềm trên Ovi store về thẳng trên máy tính luôn không

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dùng UserAgent

1. Vào thanh Address gõ vào - about:config

2. Lờ đi câu thông báo cứ ok. Nhấn phải chuột ở 1 vị trí bất kỳ, chọn 'New' từ menu ngữ cảnh, sau đó chọn 'String'. và nhập dòng này vào - general.useragent.override

3. nhập dòng này vào bước kế tiếp

Mozilla/5.0 (SymbianOS/9.4; U; Series60/5.0 Nokia5800d-1/50.0.005; Profile/MIDP-2.1 Configuration/CLDC-1.1 ) AppleWebKit/413 (KHTML, like Gecko) Safari/413

4. Bây giờ vào store.ovi.com thử đi nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1. Gõ vào thanh address - about:config
2. filter tìm lại giá trị - general.useragent.override
3. nhấn phải chuột chọn Reset, firefox trở về lại bình thường
Làm theo cách mod Truonghan nhé
4.vào link này cài User Agent
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/59

5. vào Tools -- Default User Agent -- import , import file đã được cập nhật tham số mới nhất
http://www.mediafire.com/?ugmdzfyhd2j

Luc này có thể chọn Agent cho 5800 hay E71 hay trả về bình thường dc rồi