Cho hỏi cách không cần gỡ it policy vẫn vào được vichat ?

Chẳng là máy thằng bạn em có vấn đề nhờ em về up rom hộ nó, lúc mới đầu thì chưa dinh it policy sau khi up rom song xem lại thì bị dính cái của nợ đấy,em không muốn gỡ nó vì sinh ra nhiều vấn đề lắm muốn hỏi bác nào có cách giúp không

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cần gì fải gỡ IT cho 7290 hở bác, k gỡ vẫn vào mạng, chat chit ầm ầm màk. Có ai cần gỡ đâu. Mếu vichat k đăng nhập đc thì chắc là tại mạgn chập chờn tý xíu thoy. thử lại xem.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Vichat thì cần gì it policy, cứ cài là vào thôi mà. nếu k vào được thì có mấy trường hợp này thôi:
1, máy bác chưa cài tcp, bác kiểm tra xem đăng ký chưa
2, cài vichat chưa đúng bản, hiện nay vichat đang có 1 bản bị lỗi "k kết nối đựoc máy chủ yahoo", khắc phục lỗi này bạn cài bản 2.7.20 vào
3, thỉnh thoảng bọn vichat này hay có vấn đề, chạy mãi k login được nick, đành chịu khó chờ vài bữa hoặc ra chỗ nào khác thử login lại xem có được k bạn nhé (mình cũng đang bị vụ này)

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Tới hiện nay thì mình chưa thấy cái máy 729 nào màk k gỡ IT màk k vào đc vichat hết. BÁc xem lại gprs xem sao. Up lại vichat nữa tốt nhất là key pro ấy