Hỏi về tải ứng dụng trên Ovi store?

Hjx ... em mới xài N900 ... vào Ovi store để tải mấy cái ứng dụng free và game ... Nhưng khi sign in vào và chọn ứng dụng ... nhấn vào nút download nhưng nó ko thấy tải gì hết ... Sau khi out ra vào lại thì thấy những ứng dụng đã ấn vào download thì nó có nút tick màu xanh trên ứng dụng và ghi chữ downloaded .... Nhưng không biết nó bỏ ở chổ nào của N900 hết
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Máy đã cài PR1.2 khi download từ OVI và cài đặt diễn ra lâu hơn: phải chờ.
2. N900 bắt đầu trở lên ì ạch theo thời gian sử dụng, flasher và cài đặt nhiều phần mềm: nên ép xung cho nó nuột
3. Để nhanh thì download bằng máy tính và chuyển vào N900 rồi tiến hành cài đặt: nhanh thôi
4. downloaded: bạn đã download phần mềm đó rồi vì khi bạn sign in thì OVI sẽ ghi nhớ tài khoản và những giao dịch của bạn trên kho trực tuyến

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình xin hướng dẫn cách down App của mình
1.Mở duyệt web, vào trang " ovi.com "
2.Chọn vào " Mục lưu trữ "
3.Search App bạn cần và bấm Tải về, đăng nhập tài khoản của bạn rồi bấm Tải về lần nữa, nó sẽ mở kho ứng dụng và down về
Goodluck !