Hỏi cách sử dụng phần mềm trên Samsung B7320?

1.Mình mới mua con này nên chưa biết nhiều về cách sử dụng nó!Bác nào sử dụng rồi giúp em với. Chả là em cài một số phần mềm cho máy, nhưng thấy icons trong máy nó lộn xộn quá. giờ làm thế nào để sắp xếp các icons cho gọn gàng một chút giống như của Blackberry hay S60 chẳng hạn. 2. bác nào có phần mềm Yahoo messenger cho con này không share cho em với. Dùng Vtalk chậm quá không vào được. Trước mắt em xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chat yahoo dùng bản beta của Beejive bạn nhé! Dùng rất ổn mà lại free: http://www.beejive.com/download/winmo/
chúc vui vẻ....!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Sao lại không sắp xếp được.
bác cứ nhấn giữ alt + trackwell thì nó sẽ hiện lên mấy chức năng như move, hide items. Cái nào không dùng hoặc pác đã rành phím tắt thì cứ hide nó hết đi cho gọn, rồi chừa những items không có phím tắt lại, sau đó sắp xếp nó sao cho tiện là okie mà...

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy dùng phần mềm shmessenger rất hay đấy bạn ạ. Đăng ký miễn phí, giao diện đẹp, có thể dùng cho nhiều trình chát khác nhau, có thể gửi file. Đại loại là rất hay. Bạn có thể vào trang www.shmessenger.org để tải và đăng ký nhé. Chúc vui vẻ!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng trình explorer của máy vào windowstart menu và chỉnh sửa sao cho hợp lý là dc.
phần mềm chat thì bạn có thể dùng shmessnger, ebuddy.