Hỏi cách cài phần mềm trên Iphone 3GS?

Mình mới mua 1 em Iphone 3GS 32GB, dùng Iphone contract với hãng Singtel, Singapore. Làm thế nào để cài được phần mềm download từ tinh tế, mà khg phải jailbreak. Mua máy phải dùng 2 năm cùng với contract với Singtel, nên mình khg muốn break (hoặc break thì khg biết có làm sao khg, Vì contract dùng free 12GB data/tháng).
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn jaibreack đi, ko hề ảnh hướng đến những thứ bạn nói. Jaibreak và cai app xong, bạn sẽ tự hỏi, sao mình ko làm điều này từ sớm, mà cứ phải xoắn .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Làm cái Acc Itunes để mua App bản quyền vậy chứ chả còn cách nào khác nếu ko muốn JB.