Iphone 2G của em bị mất cảm ứng ?

Iphone 2G của e bị liệt cảm ứng chỗ phím 456(các chỗ khác bình thường), dùng FW 3.0 cũng bị, dow FW 2.2 cũng vẫn bị. ko biết là do phần cứng hay phần mềm , các bác nào biết giúp e với, thánks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn do phần cứng vì tôi restore nhiều lần vẫn không khắc phục được,nhân đây xin hỏi có ai sửa được mà thành công trên 50% bằng phần mềm không.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn liệt cảm ứng dòng đó rồi , ko có cách nào cứu đc . chia buồn vì cái cảm ứng 2G nó liền với MH nên thay sẽ mắc lắm.