Máy Iphone 2G của em tự dưng bị mất cảm ứng ?

Máy Iphone 2G của em đang dùng tự dưng bị mất cảm ứng toàn màn hình , không gạt ngang để vào trong được, cắm sim vào thì vẫn nhận đc cuộc gọi nhưng ko thể gạt ra để nghe .Giờ ko cách nào để vào trong máy để restore lại . giờ em phải làm như thế nào đây các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử đưa về dfu coi sao, nếu sau khi đưa về dfu mà vẫn ko được thì bạn nên chuẩn bị ít money đi thay cái màn hình đi nhé màn hình của 2g cũng ko đắt như 3g đâu bạn ạ.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ấn dồng thời Power & Home trong 10s (trước khi trái Táo hiện ra) thì thả phím Power ra nhưng tay vẫn giữ thêm phím Home 1 lúc -> Cái này gọi là chế độ DFU Mode (Mh đen xì nhưng Itune vẫn nhận ra Iphone nhé)
http://www.tinhte.com/threads/251958...C3%A0-DFU-MODE.
-> Sau đó 1 tay ấn Shift trên bàn phím PC, 1 tay ấn restore trên Itune để đưa đến đường dẫn FW mà bạn vừa down về

Apollo
Trả lời 12 năm trước

Hello!

Bác nào muốn sửa các lỗi của điện thoại SAMSUNG đặc biệt lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng và LCDnhư:

- Liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy...

- Lỗi nhòe, đỏ, xanh màn hình

Các bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại sau:01669911760

Ngoài ra các lỗi do rơi, vỡ, nứtmình có thể thay thế linh kiện mới với giá cả phù hợp.

Thanks