Iphone 2G bị vỡ màn hình nhưng vẫn cảm ứng được?

Máy iphone bị vỡ màn hình.nhưng cảm ứng vẫn tốt.thay hết khoảng bao tiền các bác..
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2G thì hok thay mặt cảm ứng riêng lẻ dc đâu!Chỉ có 3G trở lên thì mặt cảm ứng nó rời với màn hình thui!Nếu còn xài dc thì cứ xài còn muốn thay thì phải thay cả bộ cảm ứng lẫn màn hình!Vì 2 cái nó dính liền nhau
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Thực ra đó chỉ lá lớp kính thôi bạn thay mặt kính tầm 600k thôi ở hà nội bạn qua 75c Nguyễn Du nhé bóc cái mặt kính tầm 1h30' thôi bạn ơi chúc bạn thành công!