Iphone của em bị mất cảm ứng ?

Máy em mới mua, đã được unlock và cài sẵn bản 2.1 nhưng mà khi về thì phát hiện dấu cách , ô 123 và cả ô return trong phần tin nhắn thì không ấn được, khi nghe nhạc thì thanh âm lượng volume thì không kéo qua kéo lại bằng tay được, nhưng khi mở máy (slide to unlock) thì vẫn slide được, em không biết cái này là do phần mềm hay là do màn hình bị sao nữa, huhu, các bác cứu em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chạy lại firmware xem có được không? Nếu ko thì vác đi thay cảm ứng thôi. Chắc toi cảm ứng rồi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Con IP của tôi cũng tự nhiên bị mất cảm ứng. không tắt nổi nguồn. Hôm nay restore lại thì OK. Cũng không hiểu do bệnh gì. Máy cũng chưa jaibreak, có khả năng nó bị chiếm nhiều bộ nhớ đệm nên nó bị đơ luôn vì lâu lâu cũng không khởi động lại máy. Restore lại hơi mất thời gian.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Máy tôi cũng bị liệt cảm ứng khi có phone gọi đến, trượt thanh "Slide to answer" hoài không được, Off máy xong On lại cũng vẫn không được đành phải restore. Do chép nhạc và phim nhiều quá (32G còn có 2G trống!) Restore lại vất bớt nhạc và phim còn 4G trống thì OK! Xin chia sẻ...

Máy mình 3GS World 32G, FW 3.1.3, Spirit.

hao
Trả lời 10 năm trước
bị cảm ưng rồi đó bạn!mới thay cho thằng bạn cũng bị như thế!nhưng trước hết bạn cứ restore lại máy cái đã!iphone bị liệt cảm ứng một đường dọc hoặc ngang là chuyện bình thường!nhưng mà thay cảm ứng của ip4s đắt đó bạn, nếu zin bóc máy tầm 1tr8, còn thấp hơn thì là hàng linh kiện chất lượng cũng trên trời lắm....có cái thay 7-8 xị nhưng màn hình xấu và viền cảm ứng chổ cao chỗ thấp nhìn rất xấu.vậy nếu có thay bạn nên tìm chỗ có màn hình zin bóc máy mà thay nhé:)