Iphone 2G bị mất loa ngoài ?

Chào các bác con Ip 2g của bị hiện tượng khá kì lạ như sau dùng 1 năm nay cha sao ,chơi game là chính .ngày hôm nay cũng đang choi game tư dưng tịt luôn loa ngoài. nghi do đụng phần mềm loay hoay restore lại mấy lần cũng không được.bực quá đi ngủ sáng dậy thấy kêu ầm ầm .khoái trí bật loa ngoài nghe vài bản nhạc .yên tâm ngon lành thế là cài game vào chơi đúng 5' màn hình giật giật mấy phát lại tịt tieng loa ngoài. các cao thủ giải thích hiện tượng này giúp em với ạ .thx các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy bị dính lỗi Headphone bạn à, bạn lấy tai nghe cắm roài xoay vài vòng xem sao ...

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Máy ban có thể bị hư dây nguồn xạc đó .mình cũng bị tình trạng đó rồi,cây đầu tiên thì vệ sinh chuôi xạc trên má rồi tự hết,cây thứ 2 phải thay dây nguồn xạc