Nên chọn mua điện thoại Nokia 5800 hay Nokia N82 ?

Theo mấy bro thì nên chọn con nào giữa hai con này:) . Giá đều <7t Em thích nghe nhạc và vọc cho vui Tiếc cái 5800 xpessmusic camera 3.15 megapixel Khó chọn quá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chọn 5800 đi chú em , con này màn hình 3.2 inches 360 x 640 pixels --> hơi bị phê, multi là vô địch
Hệ điều hành Symbian OS v9.4, Series 60 rel. 5 --> tuy cái này là mới ra, ít phần mềm ứng dụng nhưng nó lại là phiên bản symbian mới nhất, để khoảng vài t háng sau là phần mềm ào ào thôi.