Có nên xài Samsung Omnia i900 không ?

Đam mê từ lâu h chuẩn bị xúc em này nhưng lại thấy mọi người bảo là em này xài không tốt . Băn khoăn wa. MOng các bác tư vấn giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vài thông tin sẽ làm bạn nản với i900 :

- Màn hình rất ư là không đẹp, độ phân giải vừa thấp mà màu mè thì nhợt nhạt, tái tái.
- Cảm ứng điện trở, cũng chả nhạy gì cho lắm. Bút thì k có lỗ đút phải đeo tòn ten, k thì lấy móng tay cào đỡ.
- Chạy chậm như rùa vì WM vốn đã nặng mà phần cứng thì k thật sự mạnh.
- Wifi và GPS đều không được nhạy, Wifi yếu, nằm trong vùng điểm của AP thì còn tạm, chứ rìa rìa như kiểu ngồi cf ở sát lề của quán để nhìn ra đường là xập xè.
- Pin ăn hơi bị nhanh nếu mà có dùng Wifi tí chút.
- Bán lại vừa khó lại vừa lỗ nặng.

Tầm tiền con này mua G2 của HTC chạy Android có lý hơn nhiều.