So sánh Samsung Jet và Samsung Omnia I900 8G?

Tình hình là trong tay cầm 8tr nếu ko mua dc OMNIA II trong đợt giảm giá thì em sẽ tậu 1 trong 2 em này ! thấy 2 em nó gần như ngang giá nên khó lựa chọn ! mong các anh em trong 4rum góp ý cho em tí ạ ! Ai có em nào cao cấp hơn [hàng 2nd] còn mới thì giới thiệu cho em với. Thanks các anh trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thix vọc phần mềm và thix WM thì mua I900. Vọc sướng lém ^^
còn thix đơn giản, dễ xài, nhanh thì mua Jet
Nhưng nói trước là I900 cũng hok chậm đâu nha.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thích nghiên cứu chọc phá nhìu thì sài wm -> i900
Còn nếu muốn sài đa phương tiện ,đơn giản thì JET thẳng tiến

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Thui theo mình thấy thì chon Jet đi,vì màn hình amoled đẹp lắm mình đang sd đây,với lại Jet mới ra mắt còn i900 thì cách đây 1 năm rồi,mà hình như i900 đã hết hàng 8GB rồi mà,còn 16GB thui 10 triệu hơn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

OMnia giờ còn khoảng 8tr trở xuống, hàng mới 16GB nhưng là xách tay nha bạn, ko phải chính hãng nên chỉ bảo hành ở chỗ mua thôi. Với lại mua hàng ko chính hãng ko có VietMap V17>>đây là sự khác biệt giữa máy xách tay và máy chính hãng. Bạn nên kham khảo thêm nha.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu anh thích nghịch nghịch vọc máy thì i900 hỗ trợ WM rất hay còn nếu giải trí đa phương tiện cao cấp thì nên dùng Jét. Em thích Jét hơn vì giao diện nó là touchwiz 2.0, mất nhứt rùi, kéo thả hay hơn omnia i900. Nhưg tùy anh chọn thôi.