Hỏi về ưu nhược điểm về máy Samsung A867 ?

Mình mới nghe nói có em này, giá rất thơm mà lại ngon. Bro nào đã từng xài qua em này chỉ giúp mình ưu nhược điểm với. Mình đang định múc em này. Nghe quảng cáo là cảm ưng đa điểm nhạy hơn iphone, chụp ảnh thì ăn đứt rồi. KO biết thế nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thằng bạn có mua qua con này dùng thử rồi :haha: phải nói là thế này, màn hình màu sắc khá đậm và nét, màu đậm hơn con N900 nhưng k nét bằng (tất nhiên rồi), xem ảnh cũng đẹp, kiểu dáng cũng tầm tầm, nghe nhạc k ngon lắm, cầm khá mỏng manh, màn hình cảm ứng thì quảng cáo vậy thôi chứ mình thấy cũng chẳng ngon lành gì lắm, nhiều lúc vuốt hơi điên tiết .coi film k sướng lắm, vì phân giải nó thấp mà k kéo full đc màn hình .cái này chẳng hiểu tại sao nhưng coi chỉ đc ở 4:3 rất khó chịu, lướt web cũng thick mỗi tội là cài soft rất phiền phức và khó khăn, thấy thằng bạn làm đủ kiểu vác cả ra hàng để cài soft mà vẫn còn k ăn thua :"> còn một điểm nữa là A867 k phân phối ở VN nên chỉ có hàng sách tay thôi :pudency: mà con này thì khả năng ăn phải hàng dựng là cao lắm à nha . hồi trước cũng định táng em này nhưng sau lại qua No5230