Hỏi về ưu và nhược điểm của samsung s5620?

sau nhìu ngày đắn đo cũng chọn con s5620 nhưng mong các bác cho em xin cái ưu và nhược điểm của nó

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung Monte –S5620 mang đến cho người sử dụng một thiết kế nổi bật đầy phong cách với thân máy đen bóng mạnh mẽ cùng những đường viền cam ấn tượng và cạnh bo trò. Ngoài ra với những cặp màu đối lập như cam- đen, cam – xám và xám đen, Samsung Monte thể hiện phong cách năng động, hiện đại và đầy ca tính của người sử dụng. Không chỉ vậy, Samsung Monte còn mang một khả năng kết nối không giớ hạn cho người dùng thông qua các hỗ trơ kết nối như 3G, Video Call, WiFi, A- GPS, bluetooth V2.1, USB V2.0 giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật, chia sẻ thông tin với bạn bè và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Ảnh minh họa

Màn hình cảm ứng 3.0 inches 262 ngàn màu ứng dụng cộng nghệ TouchWiz 2.0 Plus mới, Samsung Monte- S5620 giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng . Dung lượng bộ nhớ lớn 200MB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài Micro SD lên đến 16GB, samsung Monte – S5620 sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều hơn các ca khúc yêu thích. Đây sẽ là lựa chọn của những người muốn thể hiện phong cách riêng và mở rộng thế giới bạn bè theo cách của mình, khẳng định cá tính độc đáo của chính bạn.

Samsung Monte hiện có giá bán 4.500.000đ, được tặng kèm 1 thẻ nhớ Micro SD 4GB.

Mình thấy bạn mua điện thoại này đc đấy bạn ạ.