Cho mình hỏi về Samsung A867 ?

Mình mới mua con ss a867 nhưng ko bit cách dùng;nhưng pin yếu quá dc co hơn 1 ngay thôi,hay la mình mua phải hàng lỏm nhỉ,mình muốn hỏi có mua dc pin ngon lành của con này ko hả các bác?
cance
Trả lời 14 năm trước
Em k rõ về vấn đề chất lượng mà những cửa hàng này mang đến nhưng chỉ dám khẳng định là hàng XT nói chung và con này nói riêng nếu quá rẻ thì hàng không có chất lượng cao đâu, thương là hàng xách tay có 3 loại: 1 là nhái, 2 là cũ, 3 là dựng. Hàng nhái và hàng cũ thì biết rồi nha, còn hàng dựng cũng k chắc là hàng thật hay giả nhưng đều là hàng đã qua sử dụng và được mang đi sửa chữa nhiều lần nên rủi ro mà loại hàng này mang lại cao hơn nhiều so với 2 loại kia, nên anh cũng nên cẩn thận với hãng XT. Nên mua ở những cửa hàng uy tín, nhưng tuy nhiên cũng có một số cửa hàng bán hàng XT chính hãng new 100% <cũng hem biết có new 100% k nhưng thấy mọi người khen lắm> Con của anh thì em không chắc lắm mua lại pin thì ra chính hãng là có đó bác [:(]