Cho mình hỏi về máy Samsung A867 ?

AI dùng samsung a867 cho em biết cảm giác và nhận xét đi!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này hả? Mình cũng đang xài... cảm ứng tốt, xài ngon các ứng dụng chat như nimbuzz, ola, vitalk.. chơi tốt các ứng dụng java và game (240x320).. Bàn phím ảo QWERTY dùng rất "nuột"..
Nhược điểm: chưa xài đc 3G tại Việt Nam, cài game và các apps khó (phải cài qua cáp), k hỗ trợ tiếng Việt.. K xem đc video ở Youtube (xem đc ở clip.vn), chỉ cài đc nhạc chuông có dung lượng =< 300kB(kém N**** ở khoản nì), hổng cxaif đc mí cái ứng dụng xem TV và GPS của AT&T (muốn xài đi bạn bay qua Mỹ xài nhé).. Con này nghe nhạc loa ngoài hổng phê, nói chung dở hơn con N3110c mình đang xài..

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Muốn mua dt cảm ứng TouchWiz của Samsung thì khuyên bạn đùng mua A867 mình còn dang muốn bán lại nà gôm góp chơi con Monte cho lành hay là star và copby ấy

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đúng là với giá trên dưới 2tr thì em A867 là vô địch.Mình cũng đang sài em này,dù biết ko phải zin 100% nhưng cũng thấy hài lòng.

Video thì Utube có thể chỉnh sửa thông số để xem.Cài chuông dung lượng lớn thì có thể xài thủ thuật.

Nói chung ngoài khuyết điểm ko hỗ trợ 3G VN thì mình thấy em này hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.