Nhận xét về samsung A867?

Bac' nao da saj sam sung a867 tren 1 nam co nhan xet j ko ? on lam ko?
rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
Samsung A867

Samsung A867 là chiếc điện thoại dạng thanh, có thiết kế khá hoàn hảo (khá mỏng và có màn hình to) tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Chất liệu tạo nên Enternity cũng góp phần làm nên sự cuốn hút. Viền kim loại bao quanh thân máy tạo ra cảm giác chắc chắn hơn và vẻ bề ngoài của Enternity sáng hơn.

Bàn phím QWERTY ảo khá là thông dụng đối với sản phẩm màn hình cảm ứng của Samsung. Bạn có thể thêm kí hiệu, số bằng bàn phím phụ của Enternity và ngoài ra còn có 1 bàn phím chuyên dùng để nhập các biểu tượng cảm xúc. 1 ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là bàn phím được thiết kế to giúp cho việc nhập liệu dễ dàng hơn.

Danh bạ có thể lưu đến 1000 số với số điện thoại, email và website của họ. Bạn còn có thể lưu tên đường, tên công ty, nickname, ngày sinh và ghi chú. Có thể đặt nhạc đa âm hoặc MP3 làm nhạc chuông. Có thể dùng Bluetooth kết nối với nhiều thiết bị khác và WiFi.

Trình duyệt giống như của Behold và Instinct tuy nhiên vẫn chưa hỗ trợ chơi file flash.

Thông số kỹ thuật :

Hãng sản xuất Samsung
Mạng • GSM900
• GSM850
• GSM1800
• GSM1900
• HSDPA
• HSDPA 850
Kiểu dáng Kiểu thẳng
Màn hình
Màn hình 256K màu-TFT touchscreen
Kích thước màn hình 3.2inch
Độ phân giải màn hình 240 x 400pixels
Bộ nhớ
Bộ nhớ trong 200Mb
Danh bạ, tin nhắn
Sổ địa chỉ 1000địa chỉ
Nhật ký cuộc gọi 30x30x30
Tin nhắn • Email
• EMS
• Instant Messaging
• MMS
• SMS
Nhạc chuông
Kiểu chuông • Nhạc chuông đa âm sắc
• MP3
• AAC
• AAC+
• WMA
• 72 âm sắc
Rung
Tính năng
Số sim 1 Sim
-
Loại thẻ nhớ tích hợp • MicroSD
• TransFlash
Đồng bộ hóa dữ liệu • Bluetooth
• EDGE
• GPRS
Kiểu kết nối • USB
Camera 3Megapixel
Tính năng • Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree)
• Nghe nhạc
• Cài đặt hình nền, nhạc chuông
• Kết nối GPS
• Ghi âm
• Hiển thị hình ảnh người gọi
• Loa ngoài
• Từ điển T9
• MP4
• Quay Video
• Xem tivi
• Công nghệ 3G
Màu sắc
Màu • Đen
Pin
Pin Li-Ion 1330mAh
Thời gian đàm thoại 5giờ
Thời gian chờ 250giờ
Khác
Trọng lượng 110g
Kích thước 109 x 56 x 13 mm
Tính năng khác - AT&T Mobile TV
- AT&T Navigator