Thắc mắc về SAMSUNG A867 ?

Anh em vừa mang về từ Mỹ con Samsung eternity A867 , em đã lưu các số đt hết rồi. khi nhận được cuộc gọi thì hiện đúng tên người gọi mà em lưu , còn khi nhận tin nhắn thì nó không hiện tên chỉ hiên số dt. xem lại thì nó hiện +84xxxxxxxxx. em không biết làm sao khắc phục được .mong a e giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
SS A867 danh bạ không phải chế độ thông minh nên khi hiện tin nhắn có mã số quốc tế VN +84......... sẽ không nhận ra tên trong danh bạ. Vì vậy khi lưu danh bạ bạn phải lưu hai số 09....... và +849........ ở hai chế độ di động và cố định cùng danh bạ một người thì sẽ hiện tên theo mình lưu. Mình đã thử, bạn làm thế nhé.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không save lại cái số điện thoại gửi tin nhắn tới cho bạn và xóa cái bạn đã lưu đi, vừa nhanh, vừa tiện. còn cái điều chỉnh hắn thì chắc khong có . Điện thoại không thông minh ma[:D]