Ai Sài Nokia X6 Hay 5800 vào cho em hỏi?

Em có 1 số vấn đề cần hỏi về con X6 1. em tải hình ảnh về PC rồi mà không biết lưu vào File nào trong X6 để sem 2.Down nhạc về có một số bài hát nó không hiện tên bài hát mà chỉ hiện chữ track 1 hoặc track 2 3. X6 sem video hổ trỡ những đuôi nào vậy
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

1.Dĩ nhiên là lưu vào folder Pictures chứ vào đâu nữa.
2.Tải nhạc về khoan chuyển vào máy, thao tác vài bước trên PC đã nào ^^. Right-click vào file nhạc đó chọn PropertiesSummanyAdvanced, rồi vào dòng title chỉnh lại tên bài hát, mấy bài đó thường mặc định là Track 1 đó.
3.X6 xem video hỗ trợ đầy đủ, nhưng mọi người vẫn thường dùng file .3gp nhất.
Chúc bạn thành công. Thân

gj
Trả lời 14 năm trước
Bai` Hat' ma` co' Title "Track x" thuong` la` do Rip tu` dia~ CD ra nen moi' co' Title nhu vay . theo thu' tu bai` hat la` "Track 1,2,3 ... " vao` Properties chinh~ lai la` ok nhu ban noi' ...

Con` X6 thi` khong nen xem Video .3GP vi` chuan~ dinh dang Video do' hok net' , Am thanh re` .
Vi` X6 co' HDH Nen dung` phan` mem` de Xem Video.Avi Or .Mp4 se~ tot' hon neu' dc Set o~ Bitrate cao ...