Bác nào biết về nokia X6 16g cho em hỏi ?

Đang định mua nokia X6 16G, ko biết có bác nào dùng chưa. Em định mua con đấy hoặc N97. Các bác cố vấn cho em nhé, nên chọn con nào. Thank các bác nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

X6 đẹp và cảm ứng ngon lém,vuốt rất mượt chứ ko cần dùng lực ấn nhiều như N97
N97 về phải up lên 2.0 với 2.1 mới ngon
Nếu so sánh cảm ứng thì X6 dùng điện dung tất nhiện sẽ nhạy hơn điện trở rùi
nhưng bù lại mất mát đó thì N97 hỗ trợ wiget và có bàn phím vật lý
Nhưng N97 nếu chụp Flash sẽ bị lóa góc gần Flash chả hiểu mấy ông Nokia tính toán kiểu gì
Sau 1 thời gian dùng N97 em đã đổi sang nghịch Storm II để trải nghiệm cảm giác bàn phím ảo mới
Theo em cái giá gần 8tr đồng thì bác nên mua X6 và bác cũng biết đấy ra sau sẽ Hot lâu hơn chứ
Chúc bác tậu thêm đc 1 em BMW X6 để có bộ đôi đi cùng

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa đc dùng X6 kỹ nhưng xem qua prototype nó thấy có vài đặc điểm sau: dày thôi rồi, màn hình bé, hơn được cái cảm ứng điện trở nhưng so với cảm ứng điện dung của iPhone thì lại xách converse rồi. Về hệ điều hành là S60 v5 chả có cóc gì nổi bật (trong khi Symbian^3 đang rục rịch ra quân và Maemo đang nóng dần). 16GB theo mình không quan trọng vì mình tải nhạc phim ê hề chưa dùng hết 4GB nữa là. Nên nhớ 16GB thì cũng làm giảm tốc độ truy xuất của máy (lúc loading...).

Với mức giá dưới 8tr (mình thấy ở hoàng hà) thì con này ok, tầm tiền đó thì ko thể đòi hỏi hơn. Nhưng mình vẫn suggest E72, vừa mua em nó không có gì phải ân hận

nguyen trong thien ki
Trả lời 14 năm trước

bạn da xai x6 chua ma dii nhan xet nhu the.nam o muc gia 6den 7trieu dong co the noi x6 la mot su lua chon ko the che vao dau duoc.cam ung dien dung la mot cong nghe moi duoc nokia ap dung cho dien thoiai cua minh.tuy ko bang iphone nhung cam ung cua x6 rat muot .duco trang bi chip xu li arm 434mhz,ram 128mb.bay nhieu la qua du de chya tot cac ung dung.nhin tong quan x6 la su luc chon ko toi cho cac ban .

Ngo Van thang
Trả lời 13 năm trước

mình cũng đang dùng con X6 của anh zai cho .

dùng con này ngon,pjn cũng được. Con iphone của thằng bạn mình dùng chỉ một vài tiếng là hết luôn. Màn hình cảm ứng rộng,chụp ảnh 5MP quá đẹp. tóm lại là mình chưa thấy khuyết điểm gì ở X6 cả .