Thắc mắc về cảm ứng của Nokia 5800 ?

Mình mới mua cái 5800 được 2 tuần ( phiên bản có viền inox ) , tất cả đều bình thường, ngoại trừ thỉnh thoảng có vài rắc rối : 1 -- Sau khi mình up lên FW 4.0 , và format lại máy + thẻ nhớ, máy xài bình thường, nhưng thỉnh thoảng màn hình đột nhiên tắt ngấm và máy khởi động lại. Máy mình hoàn toàn sạch, không cài chương trình ngoài ( bởi vì chưa hack phone , tất cả đều mặc định theo máy ) , chưa cái kể cả các chương trình như Opera, 2 -- Cảm ứng toàn màn hình thương đối nhạy, nhưng có 1 chỗ ngay góc phía dưới bên phải của màn hình ( ngay chỗ nút thoát bằng cảm ứng ) , thì mình có cảm giác là nó kém nhạy hơn các vị trí khác trên màn hình cảm ứng (mình đã test nhiều lần, nhưng đúng là nó kém nhạy hơn mấy chỗ khác thật ) . Mình đã nhiều lần thử cân chỉnh màn hình cảm ứng nhưng vẫn cảm thấy nó ko nhạy như mấy chỗ khác. Vì mới xài con 5800 lần đầu nên có nhiều điều cần học hỏi từ các tiền bối , mong các bạn giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phiên bản có viền inox là Navigation bác ạ !
Còn vụ thỉnh thoảng restart nếu liên tục thì bác up lại fw rồi hard-reset xem sao (hard nhé ko phải soft đâu)!
Còn vụ góc dưới bên phải kém nhạy thì em bó tay, chắc do tấm panel cảm ứng bị kênh hay sao đó liên quan đến kỹ thuật lắp, có khi cứ ấn nhiều là nó mềm ra