Thắc mắc về ứng dụng trên máy Nokia E72 ?

Sau thời gian cân nhắc, e đã mua e72 nhưng h ko bít 1 số ứng dụng e muốn hỏi để coi có bác nào dùng e72 rùi thì chỉ giùm em _ e thấy bảo có cái cảm biến quay, tức là từ chối đt chỉ cần up xuống, nhưng ko bít dùng ntn, bác nào chỉ giùm em _ trc e dùng e63, truy nhập danh bạ rất nhanh, ko cần vào phím tắt hay j cả, cứ gõ tên trên bàn phím là tìm đc, h e72 cũng thế nhưng ko đánh đc dấu cách, có ai bít làm sao đánh đc dấu cách ko, chả nhẽ chỉ tìm đc trong 1 từ _ nhắn tin thì nếu để font tiếng việt , 1tin chỉ giới hạn 70 ký tự, còn nếu là tiếng anh thì mới đc 160. khác với e63 để ngôn ngữ nhập là tiếng việt vẫn đc 160 ký tự, vậy ai bít chỉnh ntn cũng chỉ giùm e luôn tạm thời chỉ có 3 điều đó ah ai bít chỉ giùm e nha cảm ơn nhìu nhìu :*
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có cảm biễn chuyển động nhé bạn, mặc định của máy là cài đặt sẵn cho bạn tắt chuông cuộc gọi (chứ không phải từ chối cuộc gọi nhé) và tắt chuông báo thức bằng cách úp mặt điện thoại xuống. đúng như hướng dẫn khi bạn có cuộc gọi đến bạn chỉ cần úp ngược điện thoại xấp xuống là chuông,rung tắt ngay, tương tự như vậy với âm báo thức.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Truy cập danh bạ nhanh trên E72 giống như E63, nhưng E72 bất tiện hơn khi không gõ được dấu cách bình thường như E63, bạn khắc phục bằng cách: bấm phím Number (phím dưới cuối cùng bên trái bàn phím, có mũi tên chỉ chéo lên dùng để chuyển sang chế độ số) trước khi cần bấm dấu cách hoặc bấm trước khi gõ tên trong danh bạ.
Về nhắn tin: Ngay cả trong E63, với tin nhắn Tiếng Việt có dấu, bạn cũng không được 160 ký tự/tin nhắn đâu.