Cho em hỏi về cảm ứng của máy Nokia 5800 ?

Mình vẫn dùng con 5800 này bình thường nhưng chẳng hiếu tại sao từ sau khi đi bọc miếng dán cảm ứng giành cho iphone vào máy. Bây giờ máy vừa ấn thực hiện cuộc gọi thì mất đèn, khi có đèn thì cảm ứng không dùng được. Mà khi không thực hiện cuộc gọi thì cảm ứng vẫn bình thường. Vd khi gọi 900 sau khi ấn nút xanh để gọi, trên màn hình hiện nút bật Loa. Nhưng không thể nào ấn được. Giúp mình với nhé. Mình đang rất lo lắng. Mình xin cảm ơn. Thân!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đó là do miếng dán màn hình che mất phần cảm biến ánh sáng phía gần camera videocall đó! bạn nên ra dán miếng dán màn hình của 5800 có phần chừa cảm biến ánh sáng ra! chúc bạn thú vi vs 5800.