Thắc mắc về màn hình cảm ứng của Iphone 3G ?

Tình hình là em mới mua 1 con ip 3g 16gb.mới dùng được 1 tuần nhưng bây giờ màn hình thỉnh thoảng k nhận cảm ứng.ai bít chỉ cho em cách khắc phục với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Có được bảo hành khi mua ko, đem đổi gấp 2. Ko thì Restore 1 cái để kiểm tra xem thế nào Sợ do cảm ứng của máy có vấn đề thôi ý chứ thì khổ bạn .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
3G của Mr_zun_90 là world hay lock! Mua ở Việt Nam hả? Nguyên seal không! serial number là bao nhiêu? Nếu mua ở VN thì cứ để máy như vậy mà đi bảo hành Mua ở Nước ngoài thì cứ restore và update rồi gửi đi nước ngoài bảo hành! Đã JB được cho FW 3.1.3 với những IP sx trước tuần 40 năm 2009 .