Tư vấn mua máy điện thoại Sony K850i ?

Hiện giờ em đang cần mua máy sony k850i nhưng ko biết giá cả và chất lượng máy ra sao? Mong các bác chỉ giáo với Các điều kiện em cần là: + Giá máy hiện tại là bao nhiêu? + Hàng chính hãng hay xách tay? + Mua ở đâu còn bán máy này ở Tp.HCM hoặc Mỹ Tho, Tiền Giang? + Chất lượng ảnh chụp ra sao? + Chất lượng âm thanh khi nghe nhạc tốt ko? + Máy sử dụng bền ko? ... Mong các bác chỉ giúp với...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1) Giá hiện tại xê xích khoảng 2 triệu
2) Cty hay xách tay giờ cũng thế thôi
3) ở HCM còn nhiều đó chớ, 2 chỗ kia mình ko biết
4) Chất lượng bạn có thể vào box Art gallery mà xem
5) sau khi mod nghe cũng phê lắm đó bạn
6) của bền tại người ^_^, em dùng hơn nửa năm nay chưa thấy gì cả.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Con này bệnh tật cũng nhiều , nhưng fix đc hết rồi, cư yên tâm mà múc thôi bác. mấy gian hàng lớn ở trên Vatgia cung ok lắm.lần trước mình có mua một em ở đấy.bg vẫn chưa phải đem đi bảo hành lần nào cả.