Cho mình hỏi dán đề can cho điện thoại cảm ứng Nokia 5233 thì có ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng không?

Trong Hướng dẫn sử dụng kèm theo người ta kiu ko đc phủ miếng dán hoặc băng dinh lên phia trên màn hình. Việc làm này có tác dụng gì và nếu làm ngược lại thì ảnh hưởng gì đến máy?? THANK YOU VERY MUCH
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5233 sử dụng màn hình cảm ứng điện trở do đó dán lên không sao cả
nhưng miếng dán sẽ cản trở ánh sáng màn hình và cũng làm cảm ứng bớt nhạy tí xíu

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ nếu có thể thì bạn chỉ dán miếng bảo vệ màn hình thôi (miếng dán iphone đó bạn), đừng bao giờ dán keo, vì phía trên đầu của dòng máy này cáp cảm ứng nằm ở đó, khi cắt keo rất dễ đứt, mà đứt thì sẽ không được bảo hành, cẩn thận nha bạn !!!