Thắc mắc về 3G trên máy Nokia E72 ?

Mình hiện tại đang sử dụng Nokia E72,sim mobi phone (Truớc sử dụng E71) đều bị lõi này , cho dù mình có kích hoạt chỉ GSM ,hoặc chỉ Dual Mode ,hoặc chỉ UMTS , thì trong quá trình sử dụng máy vãn báo "Maximum number of connections is use.Close an active connection first" , muốn tiếp tục sử dụng thì phải bỏ thông báo đi, nếu đóng conec như máy thông báo thì cũng hết vào mạng luôn (Vì 3g vẫn sử dụng nền tảng gprs mà) rất khó chịu , hỏi tổng đài như hỏi đầu gối , bạn mình sử dụng e71 sim vina khong thấy thông báo này . Rát mong mọi người giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem thử chức scan wlan là on hay off nhé. Nếu là on thì hãy off nó đi xem còn thông báo lỗi như vậy ko?

Chúc bạn may mắn!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Settings / Connection / Access points xóa hết những điểm truy cập không cần thiết đi, chỉ cần để lại cấu hình GPRS và MMS là ok.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cũng là một góp ý không biết có thể giúp gì cho bác không, đó là: Bác vào trong phần (mình nhớ không chính xác hoàn toàn) là đích đến hay tiếng Anh là Destinations rồi bác xóa bớt 1 số kết nối trong đó, bác yên tâm là không ảnh hưởng gì đến máy hết.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn format lại máy cho nó nhanh. format xong nhớ háck lại phone là ok mà. ngày trước mình dùng E71, sim mobi test cả vina, vietel đều ok cả.