Thắc mắc về lỗi loa ngoài của Nokia N82 ?

E hầu như toàn nghe tai nghe con N82, hnay tự nhiên bỏ tai nghe ra, nghe loa ngoài, nghe thấy be bé....thằng bạn e cũng xài N82,,,,nghe bé hơn hẳn,,, Hệ thống loa ngoài của N82 là cạnh bên của máy, trên và dưới,,,,,lúc e bịt dưới thì ở trên vân phát âm thanh, còn lúc e bịt trên thì ở dưới ..tịt...trong khi con N82 của thằng bạn e vẫn nghe ầm ầm..... --> vì vậy e nghi là loa dưới có vấn đề,,,,,theo các bác e nên mang đi bảo hành hay mang ra quán sửa.... Hi vọng nhận đc sự giúp đỡ sớm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N82 bị xịt 1 loa nhiều người bị rồi
Đây là bệnh của N82 mừ bạn
Đầu tư 200k mua con S1 portable cắm vào mà nghe, mỏng mà đẹp , nghe cũng to, soi gương được.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Sửa chi mất zin?
Nghe loa ngoài 1 bên đc roài, loa ngoài dùng để báo chuông thôi chứ nghe nhạc thì cắm tai nghe mới hay bác à.