Thắc mắc về lỗi GPS của Nokia N900 ?

Các bác cho hỏi tại sao cái N900 của em phần GPS nó ko hiện lên cái dấu tròn nhấp nháy và đúng vị trí của mình vậy ( e dang o Hn mà sao ko thay ).. Cuủa em khi nó enable lên thì nó hiện lên 1 vị trí ở USA lạ hoắc..không biết làm sao luôn..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thông thường GPS mất khoảng 10s để tìm đc vị trí chính xác của bác lúc mới dùng lần đầu thì có thể lâu hơn
Khi nhận đc nó sẽ có dấu đỏ nháy góc giữa bên trái màn hình ấn vào đó để đến vị trí , góc chỗ phần cột sóng mạng di động có cái hình giống cái trảo phát sóng nếu nó đánh dấu X mầu đỏ lên cái trảo đó mãi ko bắt đc thì GPS đang có vấn đề truy cập sau
Ovi Map hỗ trợ ko đc tốt tại VN , Map đc lấy về qua mạng Internet sau đó đc lưu lại máy nên lúc đầu cầu kết nối mạng để load map
Tuỳ theo thời tiết mà vị trí GPS chính xác hay ko
Tốt nhất nên dùng ứng dụng Map khác nếu đang ở VN cái này có nói ở 2PIC khác bác tìm nhé
Tiện đây bác nào có dịp đi họp với bọn Nokia hỏi xem chúng nó có định hỗ trợ MapVN ko để anh em còn biết đường :-S dùng Ovi Map khó chịu ko tả đc