Có nên đổi HD2 lấy Legend?

Con HD2 mình mới xài được hơn một tháng đã gặp trục trặc về phần cứng và nay phải mang đi bảo hành. Do mua hàng xách tay nên cũng không đòi hỏi nhiều được. Mình định nếu để lại HD2 được giá cho cửa hàng thì đổi luôn lấy Legend do xài Android 2.1 và pin khỏe hơn.

Không biết ai đã xài Legend rồi có thể cho biết dung lượng pin của Legend xài trung bình được bao nhiêu tiếng thì cần xạc lại không, và máy có những điểm yếu nổi trội nào?

Mong mọi người đóng góp ý kiến, cảm ơn!

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Cá nhân vẫn thích HD2 hơn, manly hơn, OS thích hơn. Hya là quen dùng WM và HTC rồi nó thế. còn nếu thích HTC Legend thì bạn xem đánh giá review này nhé

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cũng được cầm em nó trên tay, “Đập hộp” một trong những smartphone được mong chờ nhất của HTC vào thời điểm hiện tại.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm em nó là một cảm giác “Mát lạnh” – Thiết kế thân máy theo kiểu nhôm khối Unibody làm tăng thêm giá trị của chiếc smartphone này. Về cá nhân em rất thích thiết kế này, đặc biệt rất hợp với con Macbook Pro Unibody mà em đang xài (ton-sur-ton). Khi chưa cho pin vào máy, cầm rất nhẹ (cảm giác như nhựa bọc nhôm) nhưng thực chất nó chỉ nói lên ưu điểm của thiết kế Unibody, sau khi cho pin vào máy thì cầm rất vừa tay, cả độ dày lẫn kích thước. Với thiết kế khung vát lên ở cạnh dưới, giúp cho việc cầm máy bằng 1 tay càng dễ dàng hơn. Sau đây là chùm ảnh đập hộp em nó :

Hộp máy được thiết kế đẹp với phong cách thiết kế đặc trưng của HTC thời gian gần đây

Mở hộp, em Legend nằm gon gang và đẹp đẽ ở trong

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x768.

Toàn cảnh hộp và các phụ kiện

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x599.

Mặt trước với màn hình AMOLED rực rỡ (rất thích điểm này) với giao diện Sense UI và hỗ trợ Multi touch

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 747x1024.

Mặt sau em nó với Camera 5mpx, Loa ngoài và Led flash

Hông trái của máy với nút tăng giảm âm lượng

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x482.

Hông phải máy không có bất kỳ nút gì, một bề mặt nhôm trơn nhẵn rất đẹp

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x324.

Đỉnh máy với nút nguồn (đồng thời là khóa màn hình) và jack 3.5mm

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 956x1024.

Đít máy với cổng kết nối Micro USB, MIC

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x964.

Trackpad quang học

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x768.

Tháo nắp, để lộ ra khe lắp pin, thẻ MicroSD và SIM

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x768.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x945.

Pin theo máy có dung lượng cao (1300mAh) cho khả năng sử dụng 2-3 ngày

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x769.

Sau một thời gian sử dụng thấy rất hài long với em nó, các giá trị mang lại so với giả cả là hoàn toàn chấp nhận được.

Ưu điểm :

- Cấu hình phần cứng mạnh, dư sức để xài với Android 2.1 (Éclair)
- Thiết kế Unibody rất đẹp
- Màn hình AMOLED rực rỡ, giao diện Sense UI đẹp mắt
- Cảm ứng điện dung rất nhạy, hỗ trợ Multi Touch
- Pin tốt, sử dụng được 2-3 ngày
- Giá thành hợp lý so với giá trị máy (10tr9 - Nhatcuong Mobile - BH12 tháng)

Nhược điểm :

- Chưa tìm thấy (hiện tại)