Có nên đổi Nokia E63 lấy Iphone 2G 8G không nhỉ ?

Em mới mua 1 con E63,pin trâu, wifi trung bình, nghe gọi nhắn tin miễn bàn,app game vô kể (nhưng ít xài đến vì trong vô vàn soft đó lọc ra cái hữu ích để xài thường xuyên thì chưa thấy có, hoặc do chưa tìm thấy :sad:, game cũng ít chơi vì đã có PSP). Anh em xài IP 2G 8GB gạ đổi, muốn xin ý kiến các bro quá. Các tiêu chí lần lượt là: 1-Nhắn tin (chưa xài phím ảo bao giờ, chắc phải mất mấy tháng mới quen) 2-Nghe gọi (vụ Ip 2G hay bị rớt sóng có thật không ta?) 3-Game. 4-Apps . 5-Wifi. Xin đa tạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu dổi ngang thì cung đc dấy, vi như vậy bạn cũng lãi rồi
1- nhắn tin cũng nhanh thôi, làm qen 2 3 là đc
2- vơ vẩn
3- ko phải bàn, vô địch khoản này rồi
4- đủ xài
5- bt, lướt web thì ngon hơn nhiều
có điều pin sẽ chăc = 1/2 > 1/3 của e63 thôi nhá.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nguoi dang xai iphone ma doi xuong nokia e63 ke cung hoi la
Nhan tin tren iphone dung 2 tay kp thua ai dau,danh nhu 10 ngon luon
Quy ra vnd thi iphone 2g 8gb tam 4.5-5tr, con e63 ko ro
Sorry vo = dt ngai go tv

le cong thanh
Trả lời 14 năm trước

iphone ăn đứt E63 rùi