Có nên đổi Milestone lấy Nokia N900 ?

Bạn em nó dòi đổi cái N900 của ox nó tặng (còn bảo hành chính hãng 7tháng )lấy cái ms(xách tay cua em mới mua chua duoc 2 tuần.phân vân quá hok biết co nên đổi hok nua!cái của nó mới gần như 99%.nhưng nó ghét vì 2 đứa no vừa break up và caí N900 quá mập.nhưng em sợ Meamo quá.ít phần mềm,cảm ứng trở,thân hình mập ú như mấy chú,mấy bác có body hình trái táo.đó là chưa kể sau này nokia có bỏ xó thằng N900 không nữa.intel+noki nhưng thế nào cung có dợt sàn phẩm khác dập thui.N97 chưa xong da thấy N900.N900 chu xong da ra N8...nhưng ai cung khen wa trời.với lai em mê cái ống cair zeiss.còn MS thì khỏi nói rùi cả dống phần mềm.body thanh thoat nhe nhàng nak,cảm ứng thì khỏi chê chơi game the Sim hay asphant thì good....khó quá anh ơi...chọn ai giữa 2 cái giống như 1 người đàn ông menly cỡ jacob trong twilight và 1 bác bụng phệ nhiều tiền trong kiều nữ và đại gia đây?ai cung co sức hút hết ak...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang ngồi cạnh cả 2 cái máy, và theo mình là o!

Còn bạn muốn đổi thì thử nêu ra xem thất vọng điều gì ở MS, và trông đợi gì ở N900 nào?
Còn về N8 thì càng o đáng để mắt, review từ các trang danh tiếng đã chê bai o tiếc lời, thế mà vào đây vẫn thấy nhiều bạn nâng nó đến trời.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

N900 so với cái j được chứ so với MS thì đúng là chán...Mình không phải nói nhảm mà từ bản thân đang dùng ms cũng định đổi N900 nhưng sau khi dùng maemo thì bỏ ý định. Cảm giác cái hdh như kiểu bản pre-beta ấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình o biết bạn dùng Maemo được bao lâu.
Nhưng riêng mình thì dùng N900 rồi mới tới MS thì thấy Maemo thật sự mạnh mẽ, và ổn định. Cái nó thiếu chỉ là 1 cộng đồng phát triển soft hùng hậu thôi.
Thậm chí đến bây giờ nó còn có 1 số ưu điểm vượt hơn MS đấy chứ.
Nhưng chọn giữa 2 cái để mua, thì MS vẫn là lựa chọn hàng đầu.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng cả 2 bạn ạ

Mình thật sự yêu MS, nhưng o có nghĩa là xem tất cả những máy khác là đồ bỏ. Mỗi máy có thế mạnh riêng của mình, cho dù là iPhone hay WinMo...

Vương Thành Đạt
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhl2

Mình o biết bạn dùng Maemo được bao lâu.
Nhưng riêng mình thì dùng N900 rồi mới tới MS thì thấy Maemo thật sự mạnh mẽ, và ổn định. Cái nó thiếu chỉ là 1 cộng đồng phát triển soft hùng hậu thôi.
Thậm chí đến bây giờ nó còn có 1 số ưu điểm vượt hơn MS đấy chứ.
Nhưng chọn giữa 2 cái để mua, thì MS vẫn là lựa chọn hàng đầu.

1 Voite cho N900 :) Vì mình cúng đang dùng và cảm nhận . Mình đá dùng IOS , WinMobile , Android . Thì thấy Maemo không hề thua kém 1 ai thậm chí có nhiều điểm hơn . Chỉ buồn 1 tí là Soft của Maemo vấn chưa nhiều so với IOS :D . Còn về MS thì Soft cúng ghần như Maemo thôi :)

Nguyen quoc hung
Trả lời 14 năm trước

Tôi đồng ý là vẫn nên chọn MS hơn. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, 16M màu, đẹp hơn hẳn N900 có 65k màu, có Android có tốc độ phát triển nhanh, ngoại hình cũng đẹp hơn N900 khá to và thô