Tư vấn mua điện thoại có màn hình cảm ứng và bàn phím qwerty ?

Như đã nói, thằng em muốn mua 1 em dd màn hình cảm ứng có bàn phím qwrety, nhưng lại không phải dạng trượt thế mới khổ chứ, các bác xem có em nào dạng thanh có bàn phim qwerty dưới màn hình cảm ứng thì tư vần cho em cái.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có con này hợp yêu cầu của bác .
1. Dạng thanh
2. Cảm ứng
3. Bàn phím qwerty
Đó chính là ZIG 3G của Viettel hội đủ 3 yêu cầu của bác

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Kết hợp của bạn nói chung là chả ổn mấy theo mình thì đã cảm ứng là cảm ứng còn QWT thì dùng thuần QWT dùng cả 2 đôi khi khó chịu nhất là đã kết hợp như vậy thì cảm ừng khá cùi