Thắc mắc về vấn đề nhận và gọi trên máy Nokia N900?

Tình hình là thế này: E mới dùng N900 đc mấy hôm thì e thấy rằng trong phòng tối hoặc ban đêm thì máy sáng màn hình lúc gọi và nhận cuộc gọi, còn lúc ra ngoài trời (ban ngày) thì màn hình tối om (chẳng pit thế nào mà lần). Muốn nghe những lúc như vậy e toàn mở khoá rùi mới nghe được. Tình hình chỉ có thế. Mong các pác chỉ giáo cho e. Thanks các pác trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo em thì là do cái sensor ánh sáng của bác đấy....trời nắng chiếu vào thì sẽ tắt màn hình,ánh sáng vừa thì ko sao....!Máy của bố em cũng như vậy,kiểm tra đưa vào sát ánh đèn thì màn hình tắt....bình thường thôi bác....!máy em và bố em như nhau cả.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu đúng như bác nói thì chắc có vấn đề thật, ra ngoài trời có loá thì cũng nhìn thấy mờ mờ chứ nhỉ.
Cảm biến ánh sáng để biết ánh sáng xung quanh thế nào mà điều chỉnh đèn bàn phím, độ sáng màn hình (?) cho hợp lý
cảm biến khoảng cách để nhận biết lúc mình đưa điện thoại lên nghe, máy tự khoá màn hình để khỏi vô tình kích hoạt các chức năng khác
Theo mình chắc cái cảm biến ánh sáng của bạn có vấn đề, thử flash lại xem thế nào