Nokia 5530, 5630, 5230, 5233 thì nên chọn cái nào phù hợp nhất cho teen ?

Em muốn mua 1 cái nokia XpressMusic mà rối quá không biết chọn cái nào, ai có kinh nghiệm thì cho em xin ý kiến về các mẫu điện thoại trên. Cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn muốn lấy điện thoại cảm ứng thì chọn 5230 vì 5233 là bản rút gọn của 5230
còn nếu không lấy điện thoại cảm ứng thì chọn 5630, con này không có cảm ứng còn các tính năng khác ăn đứt 3 chiếc còn lại

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Em nên chọn Nokia 5530 nhé ,giá mềm mà hình thức rất ok,

Còn nếu xin thêm được TIỀN thì mua 5800 cũng là NOKIA Xpress music...mà màn hình cảm ứng lại có 3G , phần mềm thì có thể nâng cấp...

Chúc em lựa chọn được máy ưng ý!