Nên chọn Nokia 5630 hay Nokia 5530 ?

Cả 2 con này đều rất đc các bác khuyên em nên chọn con nào đây !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn 5530 XM bạn à Ko phải mình thấy xu hưởng cảm ứng nên khuyên theo kiểu chạy theo thời đại đâu nhé - Tại vì 5630 tuy cũng có những tính năng đầy đủ cỉa 1 HDH nhưng mà MH bé & pin yếu bạn à - Nhưng mà 5530 là bản rút gọn của 5800 nên bị lược bỏ mất cái 3G - cái mà các nhà mạng đang triển khai nên bạn cũng sẽ hơi phân vân song xét trên tổng thẻ thì 5530 hơn -> Nếu bạn có thể bỏ Wifi để dùng 3G mà giá phải chăng thì có em 5230 đấy nhưng phải đợi đợt hàng mới .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
MÌnh thấy em 5530 không có 3G bùn lắm. Bạn nên chọn 5630 đi. em nó vừa có thiết kế nhỏ gọn , có đầy đủ tính năng 3G và wifi mà giá thành lại rất ok (mỗi tội pin hơi yếu).