Nên mua Nokia 5530 hay 5630?

Tôi chuẩn bị sắm một em Nokia, nhưng không biết nên chọn Nokia 5530 hay là Nokia 5630 vì chúng tầm tiền nhau. Ai có thể giúp tôi với. Xin cảm ơn!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Hai dòng này khác nhau về hình thức nhiều. Một dạng nút bấm và một dạng cảm ứng. Cách đơn giản mình nghĩ bạn nên coi mình thích loại nào thôi. Chức năng thì như nhau cả, 5630 có thêm 3G.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Như mình mình sẽ chọn 5630 cho symbian.

- Symbian màn cảm ứng thấy rởm rởm sao ấy (hay chưa thực sự phát triển).

5630 chạy symbian s60v9.3 màn hình thường vẫn hay hơn, xài quen, tiện dụng;

Con này hơn 5530 ở cái dual led, cpu mạnh hơn, pin (có lẽ) trâu hơn, kích thước nhỏ gọn nhưng độ phân giải màn hình thấp | ngoại trừ cái cảm ứng thì 5530 thua 5630 là chắc.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.