Nên chọn Nokia N73, Nokia N78 hay Nokia N95 2GB ?

Tớ cần 1 cái xài 3g ok. Giá chỉ 2tr5- thui. Xài symbian s60, kg chơi s60v2. Có video call và camera > 3mpx. tớ thích máy dạng thanh nhưng thấy em n95 camera 5mpx nên khoái. Màn hình to một chút, tầm 2,4+ thì ngon. bé quá là kg thích, kg chơi cảm ứng nha. Các bác chọn giúp em 1 em nhé. Trong 3 em trên thì tốt hoặc 1 em sym khác cũng đc. Em chỉ xài sym thui nhé. . Em là poy đó. Thanks các bác nhìu. Àh mà đừng pắt em cố nhé. Cố là em chýk đó.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. 2,5 triệu khó mà làm 1 em N95 ngon lành, giá trong tầm 3,3t lận. Bản thường cũng 2,8 - 3t rùi.
2. Vậy nên 2 em còn lại thì lụm N73 đi bro, kiếm 1 em dòng Me nữa là Ok, loa ngoài to, chụp hình với flash rất đẹp, máy dạng thanh, tuy nhiên hơi chậm 1 tí, đầy đủ tính năng, giá 2nd khoảng 1,8t.
3. N78 phím bấm nhỏ, khó thao tác, giá cũng đâu khoảng 2,7t gì đó.

Hay là 1 em N81, bản thường thì khoảng 2t, bản 8G đúng lúc có 2,5t thì rất là tuyệt.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Trong 3 chú này thì chọn N78 là đẹp . N95 2GB giờ ít người dùng, N73 cũng vậy

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Với tầm tiền này thì mình khuyên bạn nên chọn N81 là ổn nhất, có wifi, N-Gage ..........

Trần Quốc Hòa
Trả lời 12 năm trước

theo tôi bạn nên sử dụng con n95 là ngon nhất. Ngoại hình nó đẹp, hổ trợ 3G,wifi, màn hình rộng, camera 5mp có LED, có thiết bị dậy máy ảnh. Đây chỉ là ý kiến của tui , còn quyết định là thuộc về bạn.