Nên chọn Nokia 5700, Nokia N91 hay Nokia N73 ?

Nghe nhạc chon em nào hả các bác ơi...5700...N91....hay n73 ạ ai dup em trong đêm với..vô cùng cám ơn
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước
Bỏ phiếu cho em N73 đang dùng rất ok [):D(]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5700 nghe trong hơn Nokia N73 và tốt hơn n91 chưa sài qua chưa bít nhưng mua n73 thì toàn diện hơn 5700 .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
N91 nhìn trông thô lắm không đẹp . N73 là sự lựa chọn đúng đắn . Chụp hình Good chức năng toàn diện ! . 5700 là dòng EM nên nghe nhạc good là đúng nhưng chụp anh 2MGPIXEL còn N73 lại là 3.15 . Nếu khoảng tầm tiền đấy thì thử dùng con 5630 đi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5700 nghe nhạc loa ngoài tốt mà nhưng ko có giắc 3.5 thôi Được cái camera vớt lại, pin lâu, sóng khỏe & chạy ổn định Tính ra cũng hơn 2 em kia rồi.
doan
Trả lời 14 năm trước

năm nay là năm 2010 rồi đấy! t nghĩ những máy này ko còn sản xuất nữa nếu bạn muốn mua thì chỉ còn máy cũ thui,mà bạn ko nói rõ là mua với mục đích gì nghe nhạc hay dùng vọc hệ điều hành? nếu nghe nhạc thì n73 hay 5700 la ok, còn để nghịch hệ điều hành thì e hơi tiếc, vì những máy này dùng hệ điều hành cũ rùi nên chạy cùi lắm, 3 con này so với n6120c về tốc độ thì gọi 6120c bằng anhn nếu so với đàn anh như n78,n82 xa hơn nữa là e72 thì gọi băng cụ. hehehe,chúc mua được máy như ý !