Sao samsung A867 không vào được vitalk ?

Cac' tien` boi' giup em kai' kon may' samsung A867 của em mới mua e tải vitalk về thì máy no báo khong thể kết nối do lỗi GPRS ỏ Wifi e vao more rồi conection Viettel Gprs rồi nhưng nó vẫn không được e dọc trên 4room nhưng chẳng hiểu j kả các anh chỉ nói cụ thể giúp em kái tk all !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sao kì vậy tôi đang sài con mầy nè, vào rất là tốt, bây giờ bạn xem lại cấu hình GPRS có đúng không? nếu đúng rồi thì bạn vào sitting => Applications sitting => CV => rồi chọn cấu hình mà mình sử dụng, tiếp theo vào phần vitakl chọn more chọn cấu hình giống như bạn chọn ở phần sitting nhé, bạn nên xóa đi hết cấu hình GPRS không cần thiết đi nhé chỉ chừa lại cấu hình mình sài thôi, bạn hảy thử cách của mình xem sao? bạn nên tìm kiếm ở fofum này nhé rất bổ ích cho điện thoại ss A867 đó.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Samsung A867 phải cài qua cáp thì mấy pm như Ola hay Vitalk mới sử dụng dc bạn àh.Nếu cài bằng cách tải trực tiếp từ trên mạng thì sẽ gặp lỗi 'kiểm tra cấu hình mạng' ngay