Vì sao điện thoại samsung C3053 không chat được trên Vitalk

Cho em hỏi tí : Em dùng Sim của mạng Viettel và có kết nối GPRS.Em vẫn lướt web và down nhạc bình thường nhưng khi em tải Vitalk về thì không xài được. Không chỉ riêng Vitalk mà cả OlaKetchup cũng không vào được . Thế là thế nào ạ ??? Nó cứ báo lỗi là "GPRS có vấn đề " trong khi em vẫn lướt web và down nhạc được
Hoang To Huyen
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng Sam Sung B3210, cũng giống tình trạng của bạn! chán thật, ko bít phải làm sao? có ai cài thành công chát cho máy Sam Sung chỉ bảo giùm chúng mình với!híc