Có nên mua Nokia N900 ko?

Các bạn ơi! Tầm 12 triệu nên mua điện thoại nào đây? N97, N97 Mini, N900, Aino, Vivaz ... hay cái nào? Các bạn chỉ mình với! Thank các bạn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giải trí mua Omnia HD, văn phòng thì Omnia 2

Mình góp ý nhé.

Bạn mua điện thoại giải trí thì Omnia HD, văn phòng thì Omnia 2. Hệ điều hành MeeGo cũng sắp được nâng cấp cho N900 rồi cũng được.

pq
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất vẫn là Nexus One

Với 12 triệu, bạn không nên mua N97 vì có rất nhiều lỗi. N900 cũng rất tuyệt về khâu duyệt web nhưng hiện tại rất ít ứng dụng để vọc. Theo mình bạn nên mua Nexus One với hệ điều hành Android. Điện thoại vừa lướt web tốt, chụp ảnh khá, nhiều ứng dụng, giao diện đẹp và nhanh.

Thân.

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mua Sony Ericsson Satio hàng xách tay

Tầm 12 triệu bạn nên mua Sony Ericsson Satio hàng xách tay. Máy có kiểu dáng đẹp, camera 12,1 Megapixel chất lượng cao, khả năng lấy tiêu cự liên tục trong khi quay video. Ứng dụng camera có nhiều chức năng và tùy chọn chuyên nghiệp. Màn hình đẹp. Giao diện Homescreen và Media mới hỗ trợ kinetic scrolling. Chụp ảnh, nghe nhạc là điểm mạnh của Sony Ericsson.