Nên mua điện thoại Nokia N900 hay IPhone 3GS ?

Tình hình là em vừa được mẹ cho 10tr mua điện thoại , em cứ phân vân mãi không biết nên chọn mua N900 hay iphone 3Gs vì cả 02 điện thoại này em đều chưa sử dụng qua nên em không biết nên chọn cái nào vì em đều thích 02 em >>> Chân thành cám ơn những lời tư vấn của các anh ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi, ở thời điểm hiện tại, ban không nên mua N900 hay ip3gs. Vì cuối năm nay, hoặc đầu năm sau, nokia sẽ cho ra mắt 1 smartphone chạy HĐH MeeGo, với nhiều tính năng tuyệt hơn. N900 là 1 smartphone tốt, (tôi cũng đang xài N900, va chấm điểm 8/10), ip3gs cũng tốt, nhưng 2 smartphone này không còn number one nữa (như bạn đã biết, apple mới ra ip4, còn nokia sắp ra smartphone chạy HDH MeeGo như tôi nói ở trên). cuối cùng, ý kiến của tôi là muốn khuyên bạn chờ đợi. Nhưng dẫu sao, vẫn do bạn quyết định.
Thân.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bác dựa vào nhu cầu thì mua:
Mua để chiến những game nhỏ nhỏ vui vui,để khoe, để giải trí thì 3GS.
Mua để chat nhanh, nhắn tin nhiều, để overclock thử xem sao, để flash thì N900.
Thân

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tôi bỏ phiếu cho N900, bằng chứng là: cấu hình mạnh, phần cứng tốt, hình thức nam tính, HDH hay...nhiều thứ nữa & quan trọng là từ lúc em nó xuất hiện đến thời điểm này thì không bị sụt giá là mấy, vẫn trên 10 Tr, chứng tỏ N900 vẫn rất hấp dẫn đối với người thực sự ưa học hỏi khám phá.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Có mỗi N900 là Maemo phone thôi - có mấy hãng cạnh tranh đâu & cũng ko thấy Nokia ra bản mới nên giữ giá là tất nhiên Với lại HDH nào cũng có cái để học hỏi & khám phá chứ nào riêng j Maemo/Meego

@ 1: Quy luật chung của mọi Box, vào Box nào thì chỉ có máy đấy chứ sang box khác kết quả đảo ngược ngay

@ 2: Chủ Topic nhớ xem rõ nhu cầu là j chứ đừng thấy máy Pro mà nghĩ là hay nhé

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác muốn có một kho games và ứng dụng đồ sộ thì nên mua 3gs. còn nếu muốn khám phá, học hỏi thì nên dùng n900. n900 cũng có chip đồ họa như 3gs nhưng lại sở hữu một hđh hoàn toàn mở và có tiềm năng rất lớn nhờ vào hđh meego đầy triển vọng